Hệ thống kiểm tra nắp, nhãn thân chai và date code, mức chiết rót bằng Camera và bộ phận loại bỏ
Hệ thống kiểm tra chai là thiết bị kiểm soát chất lượng được sử dụng để kiểm tra nắp hoặc đầu chai để xác minh rằng chúng được đóng đúng cách và không có khuyết tật như nứt hoặc đặt không đúng vị trí. Các hệ thống kiểm tra nắp và băng chống giả mạo này thường được sử dụng trong ngành đồ uống và mỹ phẩm để ngăn chặn các sản phẩm bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng tiếp tục được sản xuất. Cuối cùng, điều này bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng và duy trì chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm.
Sơ đồ cấu trúc hệ thống kiểm tra chai (1) Kiểm tra ban đầu (2) Kiểm tra chất lỏng còn lại (3) Kiểm tra thành chai (4) Bộ phận vận hành và điều khiển (5) Bảng điều khiển và thiết bị thu hình ảnh miệng chai (6) Thiết bị thu hình ảnh đáy chai (7) Bánh răng (8) Kiểm tra thành chai (9) Thiết bị loại bỏ (10) Xác nhận loại bỏ.
Hệ thống kiểm tra chai là thiết bị kiểm soát chất lượng được sử dụng để kiểm tra nắp hoặc đầu chai để xác minh rằng chúng được đóng đúng cách và không có khuyết tật như nứt hoặc đặt không đúng vị trí. Các hệ thống kiểm tra nắp và băng chống giả mạo này thường được sử dụng trong ngành đồ uống và mỹ phẩm để ngăn chặn các sản phẩm bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng tiếp tục được sản xuất. Cuối cùng, điều này bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng và duy trì chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm.
Sơ đồ cấu trúc hệ thống kiểm tra chai (1) Kiểm tra ban đầu (2) Kiểm tra chất lỏng còn lại (3) Kiểm tra thành chai (4) Bộ phận vận hành và điều khiển (5) Bảng điều khiển và thiết bị thu hình ảnh miệng chai (6) Thiết bị thu hình ảnh đáy chai (7) Bánh răng (8) Kiểm tra thành chai (9) Thiết bị loại bỏ (10) Xác nhận loại bỏ.
Hệ thống kiểm tra chai là thiết bị kiểm soát chất lượng được sử dụng để kiểm tra nắp hoặc đầu chai để xác minh rằng chúng được đóng đúng cách và không có khuyết tật như nứt hoặc đặt không đúng vị trí. Các hệ thống kiểm tra nắp và băng chống giả mạo này thường được sử dụng trong ngành đồ uống và mỹ phẩm để ngăn chặn các sản phẩm bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng tiếp tục được sản xuất. Cuối cùng, điều này bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng và duy trì chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm.
Sơ đồ cấu trúc hệ thống kiểm tra chai (1) Kiểm tra ban đầu (2) Kiểm tra chất lỏng còn lại (3) Kiểm tra thành chai (4) Bộ phận vận hành và điều khiển (5) Bảng điều khiển và thiết bị thu hình ảnh miệng chai (6) Thiết bị thu hình ảnh đáy chai (7) Bánh răng (8) Kiểm tra thành chai (9) Thiết bị loại bỏ (10) Xác nhận loại bỏ.